Chiều ngày 29 tháng 12 năm 2018, Trường THCS Phan Đình Phùng tổ chức Hội thi “Tuổi trẻ học đường và An toàn giao thông” năm học 2018 – 2019. Hội thi  có sự tham dự của ông Đậu Văn Kỳ - đại diện Đội cảnh sát giao thông huyện Ninh Phước, bà Dương Thị Mảnh – Bí thư xã đoàn Phước Hải,  4 đội thi (Hoa mặt trời, Sunflower, New Hope, Blue Sky) cùng sự cổ vũ của gần 700 cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh của trường.

Ảnh: Đại biểu tham dự Hội thi

Các đội lần lượt trải qua 3 phần thi hứng, sôi nổi (phần thi chào hỏi, phần thi kiến thức, phần thi năng khiếu) cùng phần thi dành cho cổ động viên. Kết thức 3 vòng thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Blue Sky, giải nhì cho đội Sun flower, giải ba cho đội New Hope và giải khuyến khích cho đội Hoa mặt trời.

Ảnh: Phần thi của học sinh

Hội thi nhằm tăng cường công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, rèn luyện thói quen và ý thức chấp hành pháp luật cho học sinh THCS học sinh, góp phần xây dựng nếp sống văn hóa giao thông trong học đường; xây dựng cho các em thói quen cư xử có văn hóa, đúng pháp luật, xóa bỏ những thói quen tùy tiện vi phạm quy tắc giao thông, hình thành ý thức tự giác, tuân thủ pháp luật khi tham gia giao thông, tạo môi trường giao thông trật tự, an toàn, văn minh, thân thiện.

Ảnh: Trao giải cho các đội tham gia