Wednesday, 12/12/2018 - 11:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phan Đình Phùng

Trường THCS Phan Đình Phùng long trọng khai giảng năm học mới năm học 2018 - 2019.

Cùng với các địa phương trong toàn tỉnh, sáng nay 5/9,  trường THCS Phan Đình Phùng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

Về dự lễ khai giảng có các đồng chí đại diện UBND huyện Ninh Phước; lãnh đạo chính quyền địa phương, đại diện hội cha mẹ phụ huynh học sinh cùng 700 học sinh của trường.

Năm học 2017-2018 vừa qua, với sự nỗ lực cố gắng của các em học sinh; sự tận tâm của các thầy cô giáo, sự chung tay góp sức của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và của CMHS, thầy và trò nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học: Tiếp tục giữ vững danh hiệu trường THCS đạt chuẩn quốc gia; trường đạt tiên tiến cấp huyện, Liên đội đạt vững mạnh cấp tỉnh, chất lượng điểm tuyển sinh vào lớp 10 ngày càng được nâng cao, cơ sở vật chất và cảnh quan sư phạm của nhà trường ngày càng khang trang và xanh đẹp hơn...

Năm học mới 2018-2019, thầy và trò trường THCS Phan Đình Phùng tiếp tục thực hiện  những nhiệm vụ quan trọng, đó là: tập trung xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục để đạt đích cuối cùng của năm học này đó là: được tỉnh công nhận lại trường đạt chuẩn quốc gia và đăng ký đánh giá ngoài công nhận lại công tác kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 1.

Một vài hình ảnh của buổi lễ khai giảng:

Ảnh: Đón học sinh đầu cấp

Thầy Lê Anh Mân - Hiệu trưởng phát biểu tại buổi khai giảng

Thầy Lê Anh Mân - Hiệu trưởng đánh trống khai giảng năm học mới

Đ/c Trần Thanh Tâm - Chủ tịch MTTQVN huyện phát biểu

Đ/c Nguyễn Thanh Tâm - Chủ tịch MTTQVN huyện ttrao hoa cho trường

Tập thể giáo viên trường

Năm 2018 : 4.468